ยินดีต้อนรับสู่ Zenco.co.th: แหล่งจำหน่ายสินค้าโมเดลและอุปกรณ์ทำโมเดลออนไลน์
Thai English

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ

การใช้บริการของ Zenco.co.th มีข้อตกลงและเงื่อนไขที่ต้องปฏิบัติตาม โดยทางเราจะถือว่าผู้ที่ใช้บริการทุกท่านยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข ซึ่งมีรายละเอียดตามที่ระบุไว้ด้านล่าง ดังนี้

  • ทางบริษัทฯ จะไม่เปิดเผยแพร่ข้อมูลของลูกค้าแก่ผู้อื่นทราบ และเราจะเก็บรักษาข้อมูลของท่าน เพื่อทำการจัดส่งสินค้าไปให้และหรือนำเสนอโปรโมชั่นเท่านั้น โดยเราจะเก็บรักษาข้อมูลของท่านอย่างดีที่สุด
  • ทางบริษัทฯ ไม่มีนโยบายและจะไม่เก็บรักษาข้อมูลทางการเงินของลูกค้าใดๆ ทั้งสิ้น โดยหากลูกค้าทำการชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต ข้อมูลบัตรเหล่านั้น จะถูกจัดการและเก็บรักษาโดยบริษัทฯ ที่เป็นตัวแทนการชำระเงิน ที่เราได้ทำสัญญาไว้ด้วยเท่านั้น
  • ผู้ใช้บริการจะต้องสมัครเข้าเป็นสมาชิกของเว็บไซต์และจะต้องล็อคอินเข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิ์ในการสะสมคะแนนส่วนลด หรือ ZENCO Point และหรือในการใช้ ZENCO Point เท่านั้น หากลูกค้าทำการสั่งซื้อสินค้า โดยไม่ได้ล็อคอินเข้าสู่ระบบ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนแต้มสะสม หรือ ZENCO Point ย้อนหลังให้ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม
  • ผู้ใช้บริการจะต้องเก็บข้อมูล Username & Password ไว้เป็นความลับ และผู้ใช้บริการจะยอมรับผิดชอบกับการกระทำต่างๆ ภายใต้บัญชีของท่าน โดยไม่มีข้อยกเว้นใดๆ

ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและหรือแก้ไขข้อตกลงและเงื่อนไขต่าง ๆ เพื่อให้มีความเหมาะสมยิ่งขึ้นได้ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า